Home Uncategorized กินสับปะรดน้ำผึ้ง ช่วยลดน้ำหนักได้ถึง 3 โล ภายใน 3 วัน แถมยังลดสิวและทำให้หน้าสวยใสอีกด้วย

กินสับปะรดน้ำผึ้ง ช่วยลดน้ำหนักได้ถึง 3 โล ภายใน 3 วัน แถมยังลดสิวและทำให้หน้าสวยใสอีกด้วย

6 min read
0
0
486

ในช่วงที่สับปะรดบ้านเราล้นตลาดและราคาตกต่ำอยู่ตอนนี้ ใครจะรู้ว่าผลไม้ที่มีตารอบตันิดนี้จะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ขณะนี้สถานการณ์สับปะรดอยู่ในภาวะล้นตลาด ทำให้ราคาตกต่ำ ส่งผลกระทบต่อเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดต้องชอกช้ำ แต่ถ้าได้รู้ถึงคุณประโยชน์ของผลไม้ชนิดนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องพุ่งไปตลาดเพื่อซื้อสับปะรดมากินอย่างแน่นอน เพราะบำรุงตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายในร่างกายเลยทีเดียว ในสับปะรดอุดมด้วยวิตามินซี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทำให้ร่างกายติดเชื้อยากและต่อสู้กับโรคต่างๆได้เป็นอย่างดี ช่วยบรรเทาอาการหวัด ขับเสมหะในลำคอได้ และช่วยย่อจำพวกโปรตีน เพราะมีเอนไซม์ธรรมชาติ คือ บรอมีเลน ที่ย่อยอาหารได้ทั้งสภาวะกรดและด่าง จึงช่วยลดอาการจุกเสียด แน่นท้องได้อีก

Code
Code

สับปะรดเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่คนไทยนิยมทานกันมาก เพราะสับปะรดช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเราทานแล้วได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ จึงทำให้เซลล์นุ่มกระชับ และลดริ้วรอยเนื่องจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง สับปะรดเมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำเอนไซม์ถูกดูดซึมเข้าในตัวและทำหน้าที่แทนเมตาบอลิค เรามาดูส่วนผสมกัน อัตราส่วน สับปะรด กิโลกรัม น้ำตาลน้ำผึ้ง กิโลกรัม ทำง่ายๆ ทานได้และรวดเร็ว

Code

วิธีทาน 1 ช้อนโต๊ะต่อน้ำ 1 แก้วก่อนอาหารเช้า 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมงก็ได้คะ เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย

2. วิธีทาน 1 ช้อนโต๊ะต่อน้ำ 1 แก้ว หลังอาหาร 3 มื้อ จะช่วยลดน้ำหนักได้ หลังทานไปสังเกตุได้ จะเรอได้ดีหลังทานอาหาร เพราะไปช่วยทำงานระบบย่อยเรา และขับถ่ายได้ดี ถ้าเราทานไปสัก 7 วันจะรู้สึกท้องเบาสบาย

ลองทำดูนะคะ สับปะรด 3 กิโลกรัม น้ำผึ้ง 1 กิโลกรัม โหลแก้ว 1 ใบ ปิดฝาๆม่ต้องแน่นสนิทเพราะช่วง 10-20 วันแรก จะมีแอลกอฮอร์ ทิ้งไว้ประมาณ 3 เดือนก็ใช้ได้ เพื่อนๆลองเอาไปทำดูนะคะ

ถึงแม้ว่าหลายคนจะเลือกทานสับปะรดเพื่อลดน้ำหนัก แต่การทานสับปะรดมากๆ อาจทำให้เกิดอาการคันลิ้น แสบลิ้นขึ้นมาได้ ดังนั้นเพื่อนๆพี่ๆ ชาวเน็ตทุกคนควรทานแต่พอดี หลังทานมื้ออาหารราว 2-3 ชิ้นใหญ่ หรือไม่เกิน 1 ลูกต่อวัน เท่านี้ก็เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วล่ะค่ะ

Load More Related Articles
Load More By Adchips
Load More In Uncategorized

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

ปลูกใบพลูส่งออก ราคาดี ตลาดต้องการสูง สร้างรายได้มหาศาลต่อปี

ใบพลูนั้นเป็นของคู่กันกับหมากมาช้านาน คนไทยจึงเรียกว่าห … …